Giáo trình tự học đàn guitar cho người mới bắt đầu từ cơ bản

Giáo trình tự học đàn guitar cho người mới bắt đầu từ những kiến thức cơ bản đi kèm các bài tập từ khó đến dễ, được biên soạn theo một lộ trình khoa học giúp người học hạn chế sự bở ngỡ, nhanh chóng thẩm thấu kiến thức nhạc lý cơ sở và bắt đầu quá trình tự học đàn.

Giáo trình tự học đàn guitar cho người mới

Giáo trình được xây dựng với hệ thống kiến thức được sắp xếp từ cơ bản, mang tính chất nền móng cho đến nâng cao, xen kẽ các bài tập bắt đầu ở mức độ vỡ lòng giúp bạn làm quen với đàn cho đến những bài tập cải thiện ngón, nâng cao kỹ năng chơi đàn.

Giáo trình tự học đàn guitar cho người mới bắt đầu
Giáo trình tự học đàn guitar cho người mới bắt đầu

Được bắt đầu bằng những khái niệm âm nhạc cơ bản với cách trình bày dễ hiểu, người học sẽ không gặp nhiều khó khăn với giáo trình tự học guitar. Kiến thức nhạc lý được biên soạn đi vào trọng tâm, tóm lược đủ để cho việc học chơi đàn guitar, ngoài ra còn có thể áp dụng với các loại nhạc cụ khác.

Tuy nhiên, dù tác giả đã cố gắng cô đọng và trình bày theo cách mạch lạc nhất, nhưng trong quá trình học bạn sẽ khó tránh khỏi những khái niệm mới, những từ ngữ mang tính chất chuyên môn. Vì vậy, ngoài việc bám sát giáo trình, bạn nên kết hợp tra cứu thông tin trên mạng, từ đó trang bị cho mình kiến thức nền tảng chính xác để quá trình học được hiệu quả hơn.

Bạn vui lòng đợi vài giây để tài liệu PDF được load và hiển thị đầy đủ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *